096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Khóa học luyện thi HSK5, HSK6

LUYỆN THI HSK5 – HSK6 ĐIỂM CAO

Chứng chỉ HSK là một yêu cầu cần thiết đối với nhiều bạn sinh viên muốn ra trường, người xin việc làm hay đi du học Trung Quốc. Thi HSK càng cao càng khó, chính vì vậy, để chinh phục HSK5 và HSK6 với điểm số cao, trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải mở các lớp luyện thi HSK, với lộ trình học và ôn luyện bài bản, bám sát đề thi sẽ giúp bạn đạt điểm số cao.

Khóa học luyện thi HSK5, HSK6 tại Tiếng Trung Thượng Hải giúp bạn xây dựng:

  Nền tảng tiếng Trung vững chắc, bao gồm lượng từ vựng lớn, nắm vững ngữ pháp.

  Biết nhiều mẫu câu thông dụng và xây dựng cho mình những kỹ năng làm bài thi HSK nhanh, hiệu quả.

  Luyện tập thành thạo các dạng bài của kì thi HSK5, HSK6.

  Có từ vựng và mẫu câu phong phú, giúp bạn tăng khả năng diễn đạt, tự tin giao tiếp thành thạo với người Trung Quốc.

LỚP HỌC ÍT NGƯỜI ÔN THI HSK CHUYÊN SÂU 

 • Sĩ số học viên vàng: 5 – 7 người/ lớp
 • Mục tiêu đào tạo: Giới hạn số lượng học viên nhằm đảm bào từng học viên đều được:
  Giáo viên kèm cặp sát sao.
   Củng cố khắc phục điểm yếu.
   Luyện thành thạo các kỹ năng.
  Hướng dẫn kỹ thuật làm đề thi HSK 5, 6 tối ưu.

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC HSK5, HSK6 

Số buổi Thời lượng mỗi buổi 
25 buổi / khóa 1,5 giờ
Ca học  Giờ học
Ca sáng 08h30 – 10h00 hoặc 10h00 – 11h30
Ca chiều 15h00 – 16h30 hoặc 16h30 – 18h00
Ca tối 18h00 – 19h30 hoặc 19h30 – 21h00

BỘ TÀI LIỆU HSK CHUYÊN BIỆT

Bộ tài liệu HSK chuyên biệt bao gồm:

+ Giáo trình ngữ pháp HSK: Được biên soạn bởi giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải. Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi HSK / HSKK, đội ngũ giảng viên tại trung tâm đã thiết kế Bộ giáo trình ngữ pháp HSK nhằm hệ thống kiến thức và phân tích chi tiết, cụ thể giúp học viên nắm chắc các kết cấu, cấu trúc ngữ pháp theo từng cấp HSK, xác định được kiến thức trọng tâm để phân bổ thời gian ôn luyện hợp lý.

+ Bộ Đề Thi HSK Tổng Hợp Mới Nhất, sát nhất với đề thi thật: Bao gồm kiến thức cơ bản dành cho các bạn mới bắt đầu ôn luyện, cho đến những phần nâng cao hơn về từ vựng và ngữ pháp.

Một số đầu sách luyện thi HSK5 của khóa học Luyện thi HSK5

Sách Luyện thi HSK 5 新汉语水平考试模拟试题集HSK五级

 

Một số đầu sách luyện thi HSK6 của khóa học Luyện thi HSK6

 Dựa vào trình độ của người học, giáo viên sẽ lựa chọn bài học dạng đề luyện thi phù hợp, qua đó từng bước củng cố ngữ pháp, tăng lượng từ vựng hình thành các kỹ năng làm bài thi hiệu quả cho học viên.

Lớp luyện thi HSK5, HSK6

 

Khóa học  Đối tượng / Trình độ đầu vào
HSK 5
 • Người có 1500 – 2500 từ vựng.
 • Đã học đến khóa Nâng cao 2, giáo trình Hán ngữ 4, Hán ngữ 5 hoặc khóa học giao tiếp nâng cao.
 • Đã thi đỗ HSK 4.
HSK 6
 • Người có 5000 từ trở lên.
 • Đã học xong Hán ngữ 6 hoặc khóa học Nâng cao.
 • Đã thi đỗ HSK 5.

Cam kết đầu ra

  Cam kết số lượng học viên mỗi lớp tối đa 7 người, đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất đến với từng người học.

  Cam kết hoàn tiền 100% và cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả đầu ra, hoặc không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được.

 Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức học viên bỏ ra.

Lớp luyện thi HSK5

 • Nắm vững 2500 từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp nâng cao và cách viết đoạn văn 80 chữ đạt điểm cao.
 • Học viên nắm vững đầy đủ các kĩ năng làm bài, từ và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản cho kỳ thi HSK5.
 • Phát triển khả năng đọc hiểu, luyện phản xạ nghe nói nhanh.
 • Học viên có khả năng tự học tiếp lên các trình độ cao hơn, lựa chọn khóa học Khẩu ngữ cao cấp hoặc Biên Phiên Dịch cơ bản tại trung tâm.

Lớp luyện thi HSK6

 • Có 5000 từ vựng trở lên, củng cố ngữ pháp và bổ sung phương pháp dịch để làm tốt phần nghe và đọc hiểu HSK6.
 • Hướng dẫn kỹ xảo tóm tắt nội dung đoạn văn 1000 từ phần viết.
 • Có thể dùng khẩu ngữ hoặc văn viết biểu đạt suôn sẻ quan điểm của bản thân về các vấn đề xã hội, đời sống.

 

MỘT BUỔI HỌC VÀ LUYỆN PHẢN XẠ NGHE HSK – Lớp HSK Offline

Nhờ vào phương pháp ôn luyện HSK chuyên biệt, cá nhân hóa, tỉ mỉ, chắc chắn học tới đâu nắm chắc tới đó. Kết hợp với thực hành luyện phản xạ giúp học viên ghi nhớ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thầy cô còn hướng dẫn “phương pháp làm từng phần trong bài thi” giúp tối ưu điểm số. Kiến thức trong các buổi học luôn phong phú, học viên không chỉ được mở rộng vốn từ. Cùng giáo viên phân biệt từ, phân tích ngữ pháp, học cách dùng các cấu trúc cố định và tổng hợp kết cấu hay, lấy ví dụ và luyện kỹ năng nghe dịch phản xạ.

Sau khóa học, chúng tôi cam kết giúp bạn tự tin chinh phục các kỳ thi HSK đạt điểm cao, giao tiếp thành thạo 4 kỹ năng của tiếng Trung trong cuộc sống, học tập và công việc.

Để đáp ứng nhu cầu thi HSK và HSKK đạt điểm cao, trung tâm có khóa học ôn luyện HSKK Trung cấp, HSKK Cao cấp giúp học viên cải thiện phản xạ giao tiếp, nghe nói dịch thuần thục và nắm vững cấu trúc đề thi cũng như cách trả lời cho từng câu hỏi trong bài thi. Với số lượng học viên 7 người/ lớp, mỗi buổi học từng bạn sẽ được luyện Nghe Nói phản xạ trực tiếp với giáo viên ngay tại lớp, luyện tập trình bày vấn đề, phản biện, thuyết trình. Thông qua mỗi buổi học luyện phản xạ, thầy cô sẽ chữa các lỗi sai về: phát âm, ngữ cảm, cách dùng từ và ngữ pháp giúp bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và cải thiện khẩu ngữ nhanh chóng.

Nếu bạn ở xa có thể tham khảo lớp ôn luyện HSK trực tuyến Online học qua Zoom, Skype, Google Meet,… với giảng viên. Học viên  được tương tác trực tiếp, được hướng dẫn tỉ mỉ bởi giáo viên như học tại lớp. Ôn luyện HSK chuyên sâu với giảng viên là cô Vũ Thanh giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu thi đỗ HSK5 & HSK6 ĐIỂM CAO.

 

CÁC BƯỚC VIẾT ĐOẠN VĂN HSK5 CÂU 99 (LỚP HSK5 ONLINE)

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM ” TÌM CÂU SAI ” PHẦN ĐỌC HIỂU HSK6

  Xem thêmThành tích học viên tại Tiếng Trung Thượng Hải

Cảm nhận của Học viên các lớp HSK3, 4, 5, 6

 

Cảm nhận của bạn Lê Hà Vi – Học viên lớp HSK4, HSK5, HSK6

 Gọi ngay đến số 096 558 4898 hoặc 096 924 3163 để đặt lịch học và tư vấn lộ trình học tiếng Trung miễn phí.

Trong quá trình ôn luyện, việc làm đề thi thật là vô cùng cần thiết, giúp cho các bạn đánh giá được trình độ và có kế hoạch ôn tập phù hợp. Vì vậy, Tiếng Trung Thượng Hải đã làm đáp án cho các đề thi thật HSK5 gần đây nhất.

ĐÁP ÁN ĐỀ THI THẬT HSK5 CÁC ĐỢT THI GẦN NHẤT (CÂU 99, CÂU 100)

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng