096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Hình ảnh khai giảng các lớp tiếng Trung mới nhất

Với sự nhiệt tình, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, các thầy cô tại Tiếng Trung Thượng Hải đã tạo nên những giờ học rất hào hứng, tương tác liên tục giữa giáo viên và học viên đem lại chất lượng đào tạo cao nhất.

Không khí vui vẻ của lớp học – Lớp Trung cấp

Học viên sẽ được cung cấp từ những kiến thức căn bản làm nền tảng vững chắc để có thể sử dụng được Tiếng Trung một cách thành thạo. Chương trình đào tạo đa dạng từ khóa cơ bản cho đến nhưng khóa học nâng cao như: Tiếng Trung nâng cao; tiếng Trung thương mại; Giao tiếp nâng cao; Luyện thi HSK 3/4/5/6; Biên phiên dịch nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và công việc của học viên.

Lớp học tối đa 7 người – Lớp nâng cao

 

Tiếng Trung Thượng Hải luôn lấy mục tiêu chất lượng làm đầu, mỗi lớp học sĩ số chỉ 7 học viên, đảm bảo mọi học viên đều được quan tâm trong quá trình học tập.

Lớp luyện thi HSK5 điểm cao

Hệ thống chương trình học được biên soạn chi tiết bài bản bởi đội ngũ giáo viên kỳ cựu, nhiều năm giảng dạy tại các trường Đại học lớn đã giúp xây dựng nên Bộ giáo trình “Chuyên biệt – Tinh gọn – Ứng dụng cao“.

 

Lớp Giao tiếp nâng cao

 

Lớp cơ bản cho người mới học

Hình ảnh sảnh trung tâm, hỗ trợ học viên để xe miễn phí

Tiếng Trung Thượng Hải tự hào đã nhận được sự tin yêu của đông đảo học viên qua sự đột phá trong phương pháp giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn nhiệt huyết và luôn sát cánh hỗ trợ học viên tối đa. Với khẩu hiệu “Học viên làm trung tâm – Chất lượng làm uy tín”, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị đào tạo tiếng Trung chất lượng và uy tín hàng đầu.

 

Xem thêm

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TẠI TRUNG TÂM

TUYỂN TẬP THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng