096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Các kênh tiếng Trung luyện viết trên XiaoHongShu 小红书

Người ta thường nói:“Nét chữ nết người“. Chữ viết đẹp cũng phần nào thể hiện được con người đó, vì vậy luyện chữ là vô cùng quan trọng. Đối với những ai học tiếng Trung, luyện chữ lại càng quan trọng hơn khi đây là chữ tượng hình rất khó nhớ. Hôm nay hãy cùng Tiếng Trung Thượng Hải điểm qua một vài kênh giúp bạn cải thiện kỹ năng ‘’khó nhằn” này trên ứng dụng 小红书 nhé!

小红书 (Xiaohongshu) là một app được phát hành ở Trung Quốc khá giống Instagram. Người dùng thường sẽ lên đây để post ảnh, chia sẻ kinh nghiệm cho nhiều vấn đề,như review đồ dùng như đồ trang điểm, skincare, đồ công nghệ hay như review phong cảnh, phương pháp học tập,…Đây có thể coi là nguồn tài liệu vô cùng quý giá với những ai học tiếng Trung hoặc muốn tìm hiểu về đất nước tỷ dân.

Một số kênh luyện kỹ năng viết trên ứng dụng 小红书:

 

 1. 橘子🍊诗人(ID: 274458043)
  Kênh này thuộc kiểu luyện viết thư pháp với nhiều ảnh, video nghệ thuật.

 2. 哎呐Einar (ID: einar77)
  Nét chữ của kênh này gọn gàng, dễ nhìn. Phù hợp với những bạn mới học tiếng Trung.

 3. Zoe_st(ID: Z841864532)
  Cung cấp tips viết tiếng Trung. Phù hợp cho bạn nào muốn học cách viết nhanh hoặc tìm dụng cụ viết chữ.

 4. 忆七舟 (ID: Together_Zhou)
  Chuyên hướng dẫn viết chữ Thảo.
 5. 辛烈 (ID: 983042366)
  Phù hợp cho những bạn muốn tập viết bằng bút lông.

Tiếng Trung Thượng Hải luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình học tiếng Trung. Chúc các bạn học tập hiệu quả!

Xem thêm

VỞ TẬP VIẾT CHỮ HÁN HSK1-HSK3

MẸO NHỚ CHỮ HÁN THÔNG QUA Ý NGHĨA TƯỢNG HÌNH

TỔNG HỢP CÁC LOẠI BÚT VIẾT CHỮ HÁN ĐẸP

TOP 7 PHẦN MỀM LUYỆN VIẾT CHỮ HÁN TỐT NHẤT

BÚT CHUYÊN TẬP VIẾT CHỮ HÁN NÊN CHỌN LOẠI NÀO CHẤT LƯỢNG NHẤT?

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng