096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải trọn bộ 600 từ vựng ôn thi hsk3

HSK 3 là mức độ trung cấp thấp trong tổng 6 cấp độ của kì thì năng lực Hán Ngữ (Hanyu Shiuping Kaoshi). Khi bạn vượt qua kì thi HSK 3 thì có thể nói, bạn nắm chắc được những kiến thức cơ bản: từ vựng, ngữ pháp,… cũng như các kĩ năng về nghe, đọc hiểu, viết của bạn đã đạt được mức cơ bản và vững chắc. Link download bên dưới 👇👇👇

Muốn thi được HSK3 đòi hỏi bạn phải nắm vững 600-700 từ vựng. Vì vậy, Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải xin cung cấp bộ 600 từ vựng tiếng Trung HSK 3 này nhằm giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình để hoàn thành tốt chương trình thi HSK của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường trinh phục HSK của các bạn.

Các từ vựng được giải nghĩa bằng 2 ngôn ngữ Trung – Anh, có phiên âm chữ Hán rõ ràng, phân từ loại và có ví dụ cụ thể, thuận tiện cho các bạn học viên trong việc tra cứu, hiểu nghĩa và cách sử dụng từ, giúp các bạn ôn luyện chuyên sâu để có nền tảng vững chắc cho kì thi này.

Tuy chứng chỉ HSK 3 chưa đủ điều kiện để xét học bổng tại một số trường đại học ở Trung Quốc nhưng thành tích HSK 3 cũng là một sự khẳng định và đánh giá về năng lực tiếng Hoa của bản thân. HSK 3 sẽ là một lợi thế tốt cho bạn. Chúc các bạn học tập tốt.

Link download: 600 từ vựng HSK3

Xem thêm

NGỮ PHÁP HSK TINH GIẢN TINH LUYỆN

TỪ VỰNG HSK4

GIÁO TRÌNH TỔNG HỢP ÔN LUYỆN HSK 1-2-3

TẢI SÁCH CHINH PHỤC ĐỀ THI HSK4 PHẦN ĐỌC – VIẾT

TẢI BỘ ĐỀ MÔ PHỎNG LUYỆN THI HSK 3 MỚI NHẤT

CẤU TRÚC ĐỀ THI VÀ HƯỚNG DẪN LÀM BÀI THI HSK3

 

 

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng