096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 05/04/2021 Chi tiết
Cơ Bản 10/04/2021 Chi tiết
Trung cấp 04/04/2021 Chi tiết
Nâng cao 04/04/2021 Chi tiết
HSK4 14/04/2021 Chi tiết
HSK4 16/04/2021 Chi tiết
HSK5 08/04/2021 Chi tiết
HSK5 12/04/2021 Chi tiết
HSK6 10/04/2021 Chi tiết
HSKK 10/04/2021
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc 新HSK速成强化教程考试中级

Với những ai học tiếng Trung thì có lẽ kỳ thi HSK không còn là điều quá xa lạ. Nhưng khi nhắc đến HSKK thì chắc chắc sẽ có rất nhiều người băn khoăn không biết HSKK là gì? Nó khác gì với HSK? Muốn thi HSKK thì chúng ta nên bắt đầu từ đâu và học theo giáo trình nào? Hôm nay tiếng Trung Thượng Hải xin giới thiệu đến bạn cuốn sách “新HSK速成强化教程考试中级- Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc” của nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Sau khi học xong cuốn sách này, tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp cũng như bạn sẽ tự tin để tham gia vào kỳ thi HSKK trung cấp. Link download để ở cuối bài, các bạn hãy theo dõi đến cuối bài để tải sách nhé!

Thông tin sách giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc 新HSK速成强化教程考试中级:

  • Tên sách: 新HSK速成强化教程口试中级
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 153

Sách chia thành 3 đơn nguyên tương ứng với 3 nội dung.

Phần 1: Đây có thể coi là phần tổng hợp giải đáp thắc mắc của thí sinh trước khi tham gia kì thi HSKK. Ở phần này bạn đọc có thể tìm được câu trả lời cho các câu hỏi của mình về kỳ thi HSKK như: HSKK là gì? Bạn phù hợp thi HSSK cấp mấy? HSSK trung cấp có những nội dung thi nào? Quá trình thi HSKK như thế nào? Tiêu chuẩn chấm điểm của HSKK là gì? v.v

Phần 2: Phân tích nội dung, đặc điểm cụ thể của từng phần thi, đưa ra các nội dung sẽ kiểm tra cũng như điểm khó trong bài. Mỗi một nội dung sẽ đi kèm với những lỗi sai thường gặp cũng như những kỹ xảo khi làm bài.

Ví dụ:

Trong phần nhắc lại câu, nội dung kiểm tra là các câu thêm “的、得、地”thì những lỗi sai mà chúng ta thường gặp đó là:

+, Những câu thêm “的、得、地” thường sẽ có kết cấu phức tạp hơn những câu thông thường, nếu không nắm rõ cấu trúc câu sẽ không thể nắm chắc cả câu, để sót thông tin.

+, Trong câu có nhiều định ngữ, không xác định được vị trí của “的”

+, Thí sinh không biết trường hợp nào bắt buộc dùng “的”, trường hợp nào không có thể không cần dùng, nên lúc nhắc lại dễ bị sai.

Từ đó rút ra những kỹ xảo khi làm bài như:

+, Hiểu cách dùng và vị trí của “的、得、地”

+, Nắm chắc kết cấu chữ “的”

+, Ghi nhớ những trường hợp định ngữ không cần dùng “的”

+, Luyện tập nghe nhiều lần những câu ngắn rồi chuyển sang các câu dài.

Sau khi đưa ra các kỹ xảo làm bài sẽ là phần luyện tập để bạn đọc luyện tập, nâng cao kỹ năng làm bài.

Phần 3: Là 5 đề thi thử cùng với đáp án và tài liệu tham khảo giúp bạn đọc làm quen với cấu trúc đề thi cũng như dễ dàng tra cứu đáp án, đánh giá năng lực bản thân.

Với cách thiết kế khoa học, nội dung chi tiết, dễ hiểu, đây chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình luyện thi HSKK.

Link download sách: Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc

Link download audio: Audio Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc

MẪU ĐỀ THI HSKK TRUNG CẤP CÓ ĐÁP ÁN THAM KHẢO CHI TIẾT

 

Những tài liệu dưới đây của Tiếng Trung Thượng Hải chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục kỳ thi HSKK:

Đề thi HSKK Trung cấp/CÓ ĐÁP ÁN/HSKK中级 (Mã H80000)

 

Đề thi HSKK Trung cấp/CÓ ĐÁP ÁN/HSKK中级 (Mã H800003)

 

Đề thi HSKK Trung cấp/CÓ ĐÁP ÁN/HSKK中级 (Mã H81416)

 

Đề thi HSKK Cao cấp/CÓ ĐÁP ÁN/HSKK高级 (Mã H90000)

 

Đề thi HSKK Cao cấp/CÓ ĐÁP ÁN/HSKK高级 (Mã H90003)

 

Xem thêm

TỔNG HỢP TÀI LIỆU ÔN THI HSKK TRUNG CẤP

TÀI LIỆU ÔN THI HSK3

TÀI LIỆU ÔN THI HSK4

GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK5

TRỌN BỘ 15 ĐỀ THI THỬ HSK5 SÁT ĐỀ THI THẬT

NGỮ PHÁP HSK TINH GIẢNG TINH LUYỆN

Tiếng Trung Thượng Hải chúc các bạn ôn tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng