096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải giáo trình chuẩn HSK5 quyển Thượng HSK 标准教程5上

Bạn đang có ý định thi HSK5? Bạn cảm thấy đau đầu với những cấu trúc ngữ pháp và những từ vựng khó nhớ. Bạn không biết phải bắt đầu ôn thi từ đâu? Vậy thì cuốn sách “HSK 标准教程5上- Giáo trình chuẩn HSK5 (quyển thượng)” của nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh chính là cuốn sách gối đầu giường dành cho bạn. Link download chúng mình để ở cuối bài, các bạn hãy theo dõi đến cuối bài để tải sách nhé !

Thông tin sách giáo trình chuẩn HSK5 quyển Thượng HSK 标准教程5上:

  • Tên sách: HSK 标准教程5上
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 183

Sách chia thành 6 chủ đề khác nhau, mỗi một chủ đề sẽ bao gồm 3 bài liên quan đến 3 phương diện khác nhau có liên quan đến chủ đề chính. Mỗi một bài lại chia thành 6 nội dung nhỏ hơn.

Phần 1: 热身- Khởi động: Đúng như tên gọi của nó, phần này chủ yếu để khơi gợi hứng thú của bạn đọc với chủ đề bài đọc. Nội dung sẽ bao gồm 2 phần nhỏ, hình thức biến hóa đa dạng. Khi thì là dùng hình ảnh để dẫn dắt đến các từ vựng có trong bài, khi thì ôn tập lại những từ vựng đã học có liên quan đến nội dung bài học, khi thì lại sử dụng hình ảnh dẫn dắt bạn đọc đến những nhân vật, sự kiện được nhắc đến trong bài v.v

Phần 2: 课文- Bài khóa: Phần này sẽ gồm bài khóa có liên quan đến nội dung bài. Tác giả đã dựa trên bài thi thật để căn chỉnh tỉ lệ nội dung các bài khóa sao cho phù hợp nhất với đề thi thật. Ví dụ như những bài khóa có liên quan đến triết lý nhân sinh, vấn đề xã hội sẽ có tần xuất xuất hiện nhiều hơn. Ngược lại những bài khóa liên quan đến lịch sử, địa lý, nghệ thuật, thể dục thể thao sẽ ít xuất hiện hơn. Mỗi bài khóa và từ mới được thiết kế đi kèm song song, thuận tiện cho bạn đọc theo dõi và ôn luyện.

Phần 3: 注释- Chú thích: Phần này tập trung chủ yếu vào phần từ vựng. Nội dung chia thành 3 phần là giải thích từ, sự kết hợp giữa các từ và phân biệt cách dùng của 2 từ dễ gây nhầm lẫn.

Phần 4: 练习-Luyện tập: Phần này bao gồm 4 bài tập có liên quan đến phần từ mới và bài khóa. Hình thức bài tập vô cùng đa dạng, ví dụ như: chọn từ điền trống, chọn đáp án đúng, điền từ vào vị trí đúng v.v

Phần 5: 扩展- Mở rộng: Ngoài các từ vựng cơ bản, thì phần này sẽ cung cấp thêm cho các bạn các từ vựng có liên quan đến chủ đề của bài cũng như 4 câu hỏi luyện tập giúp bạn ghi nhớ từ vựng 1 cách nhanh nhất.

Phần 6: 运用-Vận dụng: Phần này sẽ cung cấp một chủ đề thảo luận hoặc viết luận có liên quan đến nội dung bài. Bạn đọc có thể thông qua đó phân tích tìm hiểu những kiến thức văn hóa thường thức hoặc những vấn đề xã hội có liên quan sau đó tiến hành viết bài hoặc thảo luận.

Sách thiết kế khoa học, nội dung rõ ràng, ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu, phù hợp với những ai đang muốn ôn luyện HSK5 cấp tốc.

Link download sách: Giáo trình chuẩn HSK5 – Quyển thượng

Link download Audio: Giáo trình chuẩn HSK5 – Quyển thượng

Tiếng Trung Thượng Hải chúc các bạn ôn tập tốt, đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới!

Xem thêm

TRỌN BỘ 15 ĐỀ THI THỬ HSK5

NGỮ PHÁP HSK TINH GIẢNG TINH LUYỆN

TẢI SÁCH CHINH PHỤC PHẦN NGHE HSK5

TẢI SÁCH ĐỘT PHÁ ĐỌC HIỂU HSK5

TẢI BỘ ĐỀ THI THẬT HSK5 MỚI NHẤT

chuong
lịch khai giảng