096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách chinh phục ngữ pháp HSK 征服HSK汉语语法

Để giúp phần lớn người học tiếng Trung cải thiện trình độ tiếng Trung nhanh hơn và đạt chứng chỉ HSK cấp cao hơn càng sớm càng tốt, nhà xuất bản Đại học Bắc Kinh đã cho ra đời cuốn sách “征服HSK汉语语法” -“Chinh phục ngữ pháp tiếng Trung HSK”. Có link download bên dưới👇👇👇

Thông tin sách chinh phục ngữ pháp HSK 征服HSK汉语语法:

  • Tên sách:征服HSK汉语语法
  • Nhà xuất bản: 北京大学出版社
  • Số trang: 470

Cuốn sách này giúp chúng ta cải thiện toàn diện trình độ ngữ pháp tiếng Trung của người học và giúp người học đạt được điểm HSK cao nhất có thể. Nội dung bài học bao gồm: Khái quát ngữ pháp tiếng hán, Cách sử dụng các từ loại: Danh từ, đại từ, tính từ, phó từ, trợ từ…Các loại câu so sánh, câu chữ 把, câu chữ 被… Cách sử dụng trợ từ ngữ khí “了,着,过”.

Khi giải thích các quy tắc ngữ pháp tiếng Trung, mỗi bài sẽ giới thiệu ngắn gọn các hình thức và ý nghĩa của các cấu trúc ngữ pháp phổ biến và đặc biệt chú ý đến các hạn chế trong việc sử dụng các cấu trúc ngữ pháp khác nhau. Đồng thời, nó nhắm vào việc khó sử dụng trong quá trình học của sinh viên, những lỗi ngữ pháp thường mắc, phân tích so sánh về cách sử dụng đúng và sử dụng sai và giải thích để người học hiểu rõ và biết cách sử dụng đúng đắn. Đồng thời mỗi điểm ngữ pháp sẽ kèm rất nhiều bài tập để cho người học xem lại, luyện tập và củng cố bài học.

Người học tiếng Trung có trình độ sơ cấp trở lên có thể sử dụng cuốn sách này như một cuốn sách tham khảo để học ngữ pháp tiếng Trung và chuẩn bị cho bài kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK. Cuốn sách này cũng có thể được sử dụng làm sách giáo khoa ngữ pháp cho người học tiếng Trung cấp cơ sở và trung cấp, và nó cũng có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho giáo viên Trung Quốc khi chuẩn bị bài học.

Link download sách: Chinh phục ngữ pháp HSK 

Xem thêm

CẨM NANG LUYỆN THI HSK 5-6

600 TỪ VỰNG ÔN THI HSK3

GIÁO TRÌNH TỔNG HỢP ÔN LUYỆN HSK 1,2,3

TẢI GIÁO TRÌNH CHINH PHỤC HSK4 PHẦN NGHE VÔ CÙNG HỮU ÍCH

TẢI 15 ĐỀ LUYỆN THI HSK4 MỚI NHẤT, SÁT ĐỀ THI THẬT NHẤT

TẢI SÁCH CHINH PHỤC ĐỀ THI HSK4 PHẦN ĐỌC – VIẾT

30 NGÀY BỨT PHÁ TRƯỚC KÌ THI HSK

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng