096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách 30 ngày bứt phá HSK 考前30天冲刺

“HSK 考前30天冲刺“ là cuốn giáo trình hướng dẫn ôn tập nước rút trước kì thi HSK, cuốn sách này chú ý đến sự kết hợp giữa ngữ pháp và bài tập để cho phép người học vừa thành thạo ngữ pháp vừa phải luyện tập làm bài tập. Có link download bên dưới👇👇👇

Thông tin sách 30 ngày bứt phá HSK 考前30天冲刺:

  • Tên sách: HSK 考前30天冲刺
  • Nhà xuất bản: 北京大学出版社
  • Số trang: 250

Nội dung của cuốn sách được phân phối trong bốn tuần, trong đó từ thứ Hai đến thứ Bảy là để học nội dung kiến thức mới và Chủ nhật là để luyện tập.

Tuần 1: Từ thứ 2 đến thứ 7 học kiến thức ngữ pháp về: Lượng từ-Số từ- Danh từ-Đại từ-Động từ-Hình dung từ. Chủ nhật sẽ làm bài tập ôn tập tổng hợp ngữ pháp đã được học trong tuần.

Tuần 2: Học về Phó từ- trợ từ- liên từ và làm bài tập tổng hợp.

Tuần 3: Học về Giới từ- Thành ngữ- Quán dụng ngữ- Kết cấu cố định

Tuần 4: Học về các thành phần câu: Chủ ngữ, vị ngữ, tân ngữ, trạng ngữ…, Bổ ngữ- Cấu trúc câu đặc biệt, Câu so sánh, Trật tự câu.

Mỗi phần học sẽ có Kiến thức trọng điểm thi HSK để các bạn dễ dàng ôn tập.

Nội dung học tập hàng ngày liên kết với nhau để tạo thành một hệ thống kiến thức thống nhất, mạch lạc. Ngoài ra, cuốn sách này có thể sử dụng như một cuốn sách tham khảo ngữ pháp hoặc bài tập. Kết hợp chặt chẽ với các yêu cầu của phần ngữ pháp trong “Đề cương kiểm tra trình độ tiếng Trung”, mỗi phần bao gồm các câu, điểm kiểm tra và bài tập chuyên sâu. Thuận tiện cho sinh viên quốc tế sử dụng.

Cuốn sách cũng bao gồm 10 bộ câu hỏi mô phỏng cho các kỳ thi ngữ pháp thi HSK để người học tự kiểm tra.

Đây là cuốn sách phù hợp cho những bạn đang muốn luyện thi cấp tốc mà vẫn đạt hiệu quả cao. Chúc các bạn học tốt tiếng Trung!

Link download sách: 30 Ngày bứt phá trước kì thi HSK

Xem thêm

CẨM NANG LUYỆN THI HSK 5-6

600 TỪ VỰNG ÔN THI HSK3

GIÁO TRÌNH TỔNG HỢP ÔN LUYỆN HSK 1,2,3

TẢI GIÁO TRÌNH CHINH PHỤC HSK4 PHẦN NGHE VÔ CÙNG HỮU ÍCH

TẢI 15 ĐỀ LUYỆN THI HSK4 MỚI NHẤT, SÁT ĐỀ THI THẬT NHẤT

TẢI SÁCH CHINH PHỤC ĐỀ THI HSK4 PHẦN ĐỌC – VIẾT

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng