096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 10/07/2020 Chi tiết
Cơ Bản 11/07/2020 Chi tiết
Cơ Bản 18/07/2020 Chi tiết
Giao tiếp NC 06/07/2020 Chi tiết
HSK4 13/07/2020 Chi tiết
HSK5 16/07/2020 Chi tiết
HSK6 20/07/2020 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải giáo trình chuẩn HSK6 quyển hạ (Kèm Audio)

HSK6 标准教程- Giáo trình chuẩn HSK6 (quyển Hạ) nối tiếp cuốn GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK6 quyển Thượng do Trụ sở của Học viện Khổng Tử/ HANBAN ủy quyền và cùng phát triển bởi Nhà xuất bản Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh xuất bản. Có kèm link download sách bên dưới 👇👇

Giáo trình sử dụng các câu hỏi thực tế của HSK6 làm tài liệu cơ bản, với phong cách hài hước tự nhiên, thiết kế chương trình giảng dạy khoa học và nghiêm ngặt. Cuốn sách phù hợp với nội dung, hình thức và mức độ của các kỳ thi HSK6. Nó được áp dụng cho các Học viện Khổng Tử ở các quốc gia khác, cũng như các tổ chức và cá nhân giảng dạy khác của Trung Quốc.

Cuốn GIÁO TRÌNH TIÊU CHUẨN HSK6 quyển Hạ với tổng cộng 5 chủ điểm lớn với 20 chủ đề nhỏ liên quan đến các kiến thức lịch sử, văn hóa, khoa học, thể thao, nghệ thuật, giúp nâng cao trình độ từ vựng, ngữ pháp, hiểu biết tiếng Hán của các bạn thí sinh lên một tầm cao mới. Sau khi hoàn thành cuốn sách này, sinh viên có thể nói được hàng loạt các chủ đề bằng tiếng Trung và giao tiếp trôi chảy với người bản ngữ Trung Quốc đồng thời am hiểu một cách sâu rộng các lĩnh vực khác .

Phần 1: 热身- Khởi động: Đúng như tên gọi của nó, phần này chủ yếu để khơi gợi hứng thú của bạn đọc với chủ đề bài đọc. Nội dung sẽ bao gồm 2 phần nhỏ, hình thức biến hóa đa dạng. Cuốn sách được kèm theo một số lượng lớn các hình ảnh thực tế được in màu và file nghe, giúp học viên dễ dàng học tập kiến thức một cách sinh động mà không cảm thấy khô khan hay áp lực.

Phần 2: 课文- Bài khóa: Phần này sẽ gồm bài khóa có liên quan đến nội dung bài. Mỗi bài khóa và từ mới được thiết kế đi kèm song song, thuận tiện cho bạn đọc theo dõi và ôn luyện.

Phần 3: 注释- Chú thích: Phần này tập trung chủ yếu vào phần từ vựng. Nội dung chia thành 3 phần là giải thích từ, sự kết hợp giữa các từ và phân biệt cách dùng của 2 từ dễ gây nhầm lẫn.

Phần 4: 练习-Luyện tập: Phần này bao gồm 4 bài tập có liên quan đến phần từ mới và bài khóa. Hình thức bài tập vô cùng đa dạng, ví dụ như: chọn từ điền trống, chọn đáp án đúng, điền từ vào vị trí đúng v.v

Phần 5: 扩展- Mở rộng: Ngoài các từ vựng cơ bản, thì phần này sẽ cung cấp thêm cho các bạn các từ vựng có liên quan đến chủ đề của bài cũng như 4 câu hỏi luyện tập giúp bạn ghi nhớ từ vựng 1 cách nhanh nhất.

Phần 6: 运用-Vận dụng: Phần này sẽ cung cấp một chủ đề viết luận có liên quan đến nội dung bài để các bạn luyện khả năng viết của bản thân.

Sách thiết kế khoa học, nội dung rõ ràng, ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu, phù hợp với những ai đang muốn ôn luyện HSK5 cấp tốc.

Link download sáchGiáo trình chuẩn HSK6 – quyển Hạ

Link File Nghe: Audio Giáo trình chuẩn HSK6 – quyển Hạ

Xem thêm

TẢI GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK6 QUYỂN THƯỢNG (KÈM AUDIO)

BỘ ĐỀ LUYỆN THI HSK6 MỚI NHẤT

SÁCH CHINH PHỤC PHẦN NGHE ĐỀ THI HSK6

TẢI SÁCH 21 NGÀY CHINH PHỤC HSK6

CẨM NANG LUYỆN THI HSK5, HSK6 BẢN MỚI

KINH NGHIỆM LUYỆN THI HSK 6 ĐIỂM CAO

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, biết dùng tiếng Trung “bồi” nghe nói đơn giản trong công việc. Nhiều lúc tôi không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp nên tôi muốn học tiếng Trung để tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu, và sau khi tìm hiểu, mình thấy Tiếng Trung Thượng Hải là trung tâm uy tín, chất lượng giảng dạy tốt nên đã đăng ký cho con theo học. Khi ôn bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập, đặc biệt thấy con hào hứng đi học, chăm chỉ làm bài tập cô giáo giao và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, nhưng con chưa bao giờ ngại đi học cả. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em PHÙNG TUẤN DUY

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng