096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải giáo trình Chinh phục HSK4 phần Nghe 新汉语水平考试 HSK4 攻略听力

Nếu ai đang loay hoay và cảm thấy khó khăn khi gặp phần Nghe trong các bài thi HSK cấp 4 thì cuốn sách 新汉语水平考试 hsk4 攻略听力- Chinh phục bài thi HSK4 phần Nghe này sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn đấy. Có link download sách bên dưới 👇👇

Thông tin sách giáo trình Chinh phục HSK4 phần Nghe 新汉语水平考试 HSK4 攻略听力

  • Tên sách: 新汉语水平考试 hsk4 攻略听力
  • Nhà xuất bản: 北京大学出版社
  • Số trang: 259

Đây là cuốn sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Bắc Kinh nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và cải thiện kĩ năng Nghe trong thời gian ngắn của các bạn học viên đang có nhu cầu thi HSK 4 trên toàn thế giới.

Nội dung sách gồm 3 phần chính:

Phần 1: Làm thế nào để đạt được thành tích cao nhất phần nghe HSK4?

Phần này sẽ giới thiệu đến các bạn những kĩ năng xử lí từ vựng, ngữ pháp, các mẹo, kĩ xảo làm bài nghe để đạt được điểm Nghe tối đa.

Phần 2: Dựa theo cấu trúc 3 phần của đề thi, chia thành 3 nội dung chính, sau đó phân tích về dạng đề cũng như các các tip khi làm bài. Đi kèm vẫn là những bài tập để các bạn thực hành ngay những kiến thức mà mình được học.

Phần 3: Phần cuối sách là  một số đề thi mô phỏng bài thi thật HSK4 cho các bạn. Ngoài ra sẽ có phần bài tập ứng dụng với phần giải và đáp án chi tiết giúp bạn đọc nâng cao kỹ năng làm bài.

Có cuốn giáo trình này trong tay, chắc chắn các bạn sẽ vô cùng tự tin khi ôn luyện và tham gia kì thi HSK4.

Link download sách: Chinh phục HSK4 phần Nghe

Link download audio: Audio Sách chinh phục HSK4 phần Nghe

Xem thêm

TẢI SÁCH CHINH PHỤC HSK4 PHẦN ĐỌC VIẾT

ĐỀ THI THẬT HSK4 (2011)

1200 TỪ VỰNG LUYỆN THI HSK4

TẢI SÁCH HSK4 TIÊU CHUẨN

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng