096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Lộ trình sách ôn luyện HSK từ dễ đến khó cho HSK3, HSK4, HSK5, HSK6

Nhiều bạn phân vân không biết nên lựa chọn sách hay giáo trình nào để ôn thi HSK, sách nào phù hợp với trình độ của mình? LỰA CHỌN SÁCH NÀO ĐỂ ÔN LUYỆN HSK3, HSK4, HSK5, HSK6 ĐẠT ĐIỂM CAO?

👉 Vì vậy, Tiếng Trung Thượng Hải sẽ giới thiệu đến các bạn lộ trình ôn thi HSK từ cấp 3 đến HSK6 theo thứ tự TỪ DỄ ĐẾN KHÓ với các đầu sách luyện thi HSK uy tín của trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – Trung Quốc.
 
👉 Các bộ sách này đang được sử dụng trong các khóa học luyện thi HSK của Tiếng Trung Thượng Hải. Ngoài ra, giáo trình của khóa ôn thi HSK luôn được cập nhật các đầu sách mới nhất giúp cập nhật kịp thời về đề thi HSK. Với khóa học luyện thi HSK, thầy cô luôn dựa trên năng lực của học viên để lựa chọn giáo trình ôn luyện phù hợp với các bạn và hoàn thiện các kỹ năng NGHE – ĐỌC – VIẾT – DỊCH giúp bạn đảm bảo thi đỗ HSK.
 
👉 Trung tâm giới thiệu đến mọi người các đầu sách dễ tìm và nội dung gần sát với đề thi thật nhất. Đây đều là các bộ sách và giáo trình ôn luyện hữu dụng dành cho các bạn đang ôn thi HSK.
👉 Hy vọng với những gợi ý chi tiết của chúng mình, bạn có thể lựa chọn được bộ giáo trình ôn luyện HSK phù hợp và hiệu quả!
 
✍️✍️ Các bạn có nhu cầu đặt sách, có thể liên hệ trực tiếp với Page hoặc đăng ký qua link này: https://forms.gle/katw5eGJ4qPCdJ7q8

 

XEM THÊM

Lịch thi HSK và HSKK năm 2021

Đăng ký thi HSK tại Hà Nội như thế nào?

Chia sẻ kinh nghiệm của học viên xin thành công học bổng Chính phủ Trung Quốc (CSC)

Tải giáo trình ôn thi, đề thi thử HSK 3 

Tải giáo trình ôn thi, đề thi thử HSK 4 

Tải giáo trình ôn thi, đề thi thử HSK 5 mới nhất 

Tải giáo trình ôn thi, đề thi thử HSK 6 mới nhất

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng