096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
App học tiếng Trung trên điện thoại hiệu quả nhất

1. Hello Chinese

Đây là một trong những ứng dụng bài bản nhất cho người mới học tiếng Trung rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với gần 50 bài học được sắp xếp tương đối khoa học, trải dài các chủ đề từ vựng, cách viết, ngữ pháp và sau khi học xong 7 chủ đề thì có 1 bài kiểm tra tổng hợp để đánh giá sự tiến bộ của các bạn. ( Tải về )

Với mỗi bài dạy của Hello Chinese bắt đầu sẽ là từ vựng, trọng tâm ngữ pháp, luyện phát âm có kèm với các ví dụ rất dễ hiểu và thực tế. Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng có kèm theo một số trò chơi kết hợp để tăng cường hiệu quả của việc học.

* Ưu điểm:

+ Độ chính xác của nội dung: Gần như không có lỗi về mặt nội dung.
+ Độ chi tiết của bài giảng: Cao
+ Giao diện người dùng: Thân thiện đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt, hỗ trợ chuyển đổi Giản thể – Phồn thể.

* Nhược điểm:

+ Giá cả: Một số nội dung có trả phí như: trò chơi và video hội thoại trực quan (giá tầm 900k/ 1 năm hội viên VIP).

2. Duolingo

Đây là một app học tiếng tổng hợp chứ không chỉ có mỗi tiếng Trung, khá phù hợp cho người mới học tiếng Trung. ( Tải về )

Khung bài giảng được sắp xếp khoa học, đa dạng, tuy nhiên mang tính chất thiên về từ vựng và ngữ pháp tổng hợp, không được phân theo chủ đề rõ ràng như Hello Chinese. Thứ khiến Duolingo thua Hello Chinese là nó không có phần chỉ ra bút thuận (tức cách viết) của Hán tự.

* Ưu điểm:

+ Duolingo có một cái hay là cho phép bạn làm bài test trước khi vào học, tức là nếu bạn đã biết gì đó về tiếng Trung rồi thì bạn có thể bỏ qua một số bài học để học luôn những cái bạn chưa biết. Trong khi Hello Chinese thì buộc bạn học ít nhất đến bài kiểm tra đầu tiên để có thể nhảy cóc.
+ Độ chính xác của nội dung: Chính xác
+ Độ chi tiết của bài giảng: Trung bình cao
+ Giá cả: Nếu bạn thấy khó chịu với quảng cáo quá thì nạp tiền vào cũng được, không thì không ảnh hưởng gì đến nội dung.

* Nhược điểm:

+ Đôi lúc hơi cứng nhắc, ngữ pháp phải 100% chuẩn chỉ thứ tự trong khi có những đáp án khác cũng chính xác nhưng không được chấp nhận. Đặc biệt phần luyện dịch của nó rất cùi . Bạn viết thiếu một từ (không ảnh hưởng ngữ nghĩa) thôi nó cũng tính là sai.

+ Hỗ trợ người dùng: Trung bình. Có phần khiếu nại nếu bạn thấy bạn sai nhưng thấy cái khiếu nại ít khi hoạt động. Với cả nó không hỗ trợ tiếng Việt.

3. Chinese Skill

Về cơ bản các đề mục tương tự như Hello Chinese. Tuy nhiên mình đánh giá nó thích hợp với những bạn muốn nâng cao trình độ tới mức trung cấp (Hán 3, 4), trong khi Hello Chinese sẽ thích hợp với các bạn nhập môn hơn. ( Tải về )

Chinese Skill tập trung khá nhiều vào phát âm cũng như bút thuận, điều mà cả Hello Chinese và Duolingo đôi khi không chú trọng bằng.

* Ưu điểm:

+ Độ chi tiết: Trung bình khá
+ Độ chính xác của nội dung: Chính xác
+ Giá cả: Miễn phí 100%
+ Hỗ trợ người dùng: Tốt. Hỗ trợ tiếng Việt và chuyển đổi Giản – Phồn.

* Nhược điểm:

+ Lặp lại tình trạng như Duolingo, bài tập dịch quá cứng nhắc, phần luyện dịch cũng cùi bắp tương tự.

4. Pandarow

Ứng dụng này thích hợp với những bạn chưa biết gì về tiếng Trung. ( Tải về )

* Ưu điểm:

+ Độ chi tiết: Trung bình khá
+ Từ vựng, ngữ pháp và luyện phát âm khá đầy đủ
+ Đặc biệt là nó tích hợp luôn cả từ điển Trung – Anh và khá thú vị đó là có phần Hỏi – Đáp (Q&A) để những người học trao đổi kiến thức.
+ Từ điển được phân loại ra các nhóm từ vựng HSK nên các bạn đang ôn HSK cũng có thể sử dụng.
+ Giá cả: Miễn phí

* Nhược điểm:

+ Lớn nhất là: Không có phần bút thuận
+Không có tiếng Việt

5. Bucha học tiếng Trung Quốc

Là game học tiếng Trung tốt nhất với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC. Người học sẽ chơi game và vượt qua những câu hỏi từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung thông dụng giúp trau dồi vốn từ vựng, luyện phát âm tiếng Trung chuẩn và luyện nghe để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Trung. Bạn chỉ cần dành một ít thời gian mỗi ngày để chơi game đồng thời học thêm thật nhiều từ vựng tiếng Trung. ( Tải về )

*Ưu điểm

+ Mẫu câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày
+ Sưu tầm thành ngữ, danh ngôn tiếng Trung, tìm hiểu văn hóa Trung Quốc
+ Flash Card với hình ảnh minh họa sinh động, dễ nhớ
+ Đầy đủ thông tin nghĩa, giải thích, pinyin, phát âm
+ Trò chơi trắc nghiệm tiếng Trung; tự kiểm tra khả năng ghi nhớ từ vựng
+ Luyện viết tiếng Trung qua trò chơi xếp chữ
+ Luyện nghe tiếng Trung với những đoạn hội thoại cơ bản
+ Nhắc nhở học từ vựng thông minh mỗi ngày
+ Đua TOP và chia sẻ điểm số với bạn bè
+ Chơi và học tiếng Trung MIỄN PHÍ hoàn toàn, OFFLINE không cần INTERNET

 

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng