096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 16/03/2021 Chi tiết
Cơ Bản 14/03/2021 Chi tiết
Trung cấp 08/03/2021 Chi tiết
Nâng cao 1 21/03/2021 Chi tiết
HSK4 07/03/2021 Chi tiết
HSK4 16/03/2021 Chi tiết
HSK5 09/03/2021 Chi tiết
HSK5 11/03/2021 Chi tiết
HSK6 13/03/2021 Chi tiết
Biên phiên dịch 15/03/2021 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tuyển dụng Giáo viên tiếng Trung

Với sự phát triển không ngừng và sự tin yêu của học viên, Tiếng Trung Thượng Hải được các bạn học viên đánh giá là trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tâm huyết nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo học viên. Hiện trung tâm đang cần tuyển giáo viên dạy Tiếng Trung giỏi, có tâm, yêu nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung để bổ sung cho đội ngũ giáo viên hiện tại của trung tâm.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Chịu trách nhiệm giảng dạy các khóa học được phân công, đảm bảo tiến độ chương trình và chất lượng khóa học.

– Theo dõi, kiểm soát, đánh giá tiến bộ của học viên trong suốt khóa học để đảm bảo đầu ra.

– Phối hợp với quản lý bộ môn để thực hiện các quy định, tiến độ giảng dạy, kiểm soát chất lượng, để đảm bảo chất lượng cao nhất cho lớp học được phân công.

– Thời gian làm việc: Linh hoạt, có thể nhận ca sáng, chiều, tối, cuối tuần.

QUYỀN LỢI:

– Lương + phụ cấp + thưởng năng lực. Thu nhập tối thiểu 12 – 15 triệu trở lên.

– Tăng lương theo năng lực làm việc và lương thâm niên.

– Được đào tạo, trao dồi kinh nghiệm giảng dạy định kỳ.

– Cơ hội thăng tiến, làm việc ổn định, lâu dài, hưởng chế độ lương, thưởng các ngày lễ tết, dịp đặc biệt,…

YÊU CẦU:

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Trung trở lên.

– Đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung.

– Có đam mê và muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

HỒ SƠ YÊU CẦU:

– CV (có ảnh đính kèm); CMND photo công chứng.

– Các Bằng cấp, chứng chỉ hoặc thành tích khác (nếu có).

Gửi hồ sơ:

1. Nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải theo địa chỉ: Số 2, ngõ 96, đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

2. Qua email: tiengtrungthuonghai@gmail.com

Chi tiết liên hệ: 0965 584 898 HOẶC 0969 243 163

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, biết dùng tiếng Trung “bồi” nghe nói đơn giản trong công việc. Nhiều lúc tôi không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp nên tôi muốn học tiếng Trung để tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu, và sau khi tìm hiểu, mình thấy Tiếng Trung Thượng Hải là trung tâm uy tín, chất lượng giảng dạy tốt nên đã đăng ký cho con theo học. Khi ôn bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập, đặc biệt thấy con hào hứng đi học, chăm chỉ làm bài tập cô giáo giao và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, nhưng con chưa bao giờ ngại đi học cả. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em PHÙNG TUẤN DUY

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng